Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Làm thế nào vay tiền bằng CMND (chứng minh nhân dân) để giải quyết nhu cầu chi tiêu cấp bách? Vấn đề này đang được rất nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi về nó hàng ngày.

Thật ra vay tiền bằng CMND rất đơn giản, với Doctor Đồng bạn chỉ cần trải qua 3 bước đăng ký và điền thông tin hết sức đơn giản là có được khoản giải ngân nhanh chóng rồi.

Giới thiệu về Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay của chúng tôi. Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của chúng tôi là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).Thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố.
Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục đơn giản, tức thì.

Đặc điểm vay tiền online bằng CMND

Khi vay tiền = cmnd, bạn không cần phải chứng minh thu nhập, các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu bạn có chứng minh nhân dân, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân thôi.

Ngoài ra bạn phải đủ tuổi để xin vay vốn theo pháp luật ban hành thường là từ 22 tuổi trở lên và là người Việt Nam.

Các khoản vay không cần thế chấp có tỷ lệ duyệt thành công rất cao, đảm bảo bạn có thể nhận khoản vay nhanh trong 15 phút

Ngoài ra, bạn có thể vay tiền online đến 10 triệu đồng, với thủ tục vay tiền đơn giản, lãi suất minh bạch, chỉ cần nhập số tiền vay hệ thống sẽ tự tính mức lãi suất, số tiền phải trả cuối cùng cho bạn.

Điều kiện có thể vay tiền Doctor Đồng.

 1. Đối tượng
  Độ tuổi: từ 22 tuổi trở lên
  Giới tính: Nam và Nữ, không phân biệt thứ tự ưu tiên
  Nghề nghiệp: ưu tiên các cá nhân có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, dễ chứng minh tài chính như Nhân viên có HĐ lao động, Nhân viên nhà nước, kinh doanh riêng.
 2. Khu vực cho vay
  Dịch vụ Doctor Đồng hiện được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo).
 3. Hạn mức và thời gian vay
  Khách hàng vay lần đầu chỉ được vay 3 triệu đồng.
  Khách hàng vay lần thứ hai sẽ được nâng hạn mức lên tối đa 10 triệu đồng.
 4. Giấy tờ cần thiết
  Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.
  Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.
  Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ: xe máy, smartphone, điện máy v.v…).

Vay tiền nhanh bằng chứng minh thư Dotor đồng

Quy trình đăng ký vay Doctor Đồng

 • Bước 1: Đăng ký vay
  Nếu bạn là Khách hàng mới điền thông tin đăng ký vay TẠI ĐÂY.
  Đối với khách hàng cũ đã từng vay với Doctor Đồng. Đăng ký vay lại TẠI ĐÂY.
 • Bước 2: Chờ xác nhận
  Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký từ bạn, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp để hướng dẫn hoàn thành hợp đồng vay và các vấn đề liên quan.
 • Bước 3: Duyệt khoản vay
  Sau khi khoản vay được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Hợp Đồng cũng sẽ được gởi đến bạn qua email/ SMS sau đó.
 • Bước 4: Nhận tiền vay
  Qua tài khoản ngân hàng.
  Trực tiếp tại Quầy/ Chi nhánh bất kỳ của Ngân hàng TMCP Sài Gòn.
  Hoặc tại 1 trong 4000 điểm giao dịch của đối tác trên toàn quốc (Sẽ được nhân viên tư vấn trong quá trình làm hợp đồng vay). Khi đến nhận khoản vay tại các điểm giao dịch này bạn phải: Xuất trình CMND lúc đăng ký vay (Bản gốc) & Xuất trình tin nhắn với mã code phê duyệt giải ngân.

Hãy đến với Doctor Đồng khi bạn cần vay tiền gấp trong ngày hoặc muốn vay tiền trực tuyến. Các thủ tục luôn được tiến hành nhanh chóng, đơn giản, an toàn, với lãi suất hợp lý phù hợp với mọi khách hàng. Chúc bạn vay tiền online nhanh qua Doctor Đồng thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo