Giải pháp Công nghê MrZin hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm, thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) theo yêu cầu của khách hàng.

Đến với MrZin, Quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết về những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mà MrZin cung cấp dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng.

MrZin tin tưởng vào kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng đến Quý khách hàng.

SỨ MỆNH

Góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp dựa trên những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) được cung cấp bởi MrZin.

MrZin sẽ không ngừng cập nhật và cải tiến công nghệ để cung cấp những sản phẩm hiệu quả và phù hợp nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Phục vụ bằng chữ tâm và trách nhiệm trên những sản phẩm, dịch vụ mà MrZin đem đến khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MrZin cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ dựa trên cơ sở chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT).

Không ngừng học hỏi, sáng tạo và cải tiến công nghệ nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ CNTT tốt nhất.

Không ngừng nâng cao sự chuyên nghiệp và uy tín trên thường trường nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất từ phía khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Lắp đặt sửa chữa Camera quan sát
  • Sửa chữa máy tính
  • Thi công sửa chữa hệ thống Mạng
  • Tư vấn thiết kế Website chuyên nghiệp