Download Lumion Pro 8.5 Full - Link Google Driver

Download Lumion Pro 8.5 Full – Link Google Driver

Giới thiệu Lumion Pro 8.5

Lumion Pro là một công cụ thiết kế mô hình 3D rất trực quan cho các kiến trúc sư. Đây là giải pháp hình ảnh đơn giản nhất, nhanh nhất và đáng tin cậy nhất cho các chuyên gia AEC. Lumion là một công cụ không thể thiếu cho bất cứ ai muốn hình dung cấu trúc của họ nhất là với các kĩ sư xây dựng, kiến trúc. Lumion có khả năng tạo ra các video chất lượng cao với tốc độ rất nhanh. Khách hàng sử dụng Lumion tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Chúng bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư, nhà thiết kế BIM và sinh viên.

Lumion Pro 8.5 đã có vô số mẫu cũng như cảnh mà bạn có thể bắt đầu dự án của mình. Bạn cũng có thể tải một cảnh từ PC của bạn. Lumion Pro hoạt động ở hai chế độ khác nhau là chế độ địa điểm và chế độ di chuyển. Chế độ địa điểm sẽ cho phép bạn đặt các đối tượng trong khu vực xem trước và tạo cảnh 3D. Mặt khác, chế độ Di chuyển bạn sẽ có được để thiết lập các đường di chuyển, điều này sẽ làm cho nó trông giống như cảnh thật.

Lumion hiện được công nhận là phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Nó cũng là một thành phần thiết yếu của công cụ BIM cho nhiều chuyên gia AEC.

Tính năng của Lumion Pro 8.5

 • LiveSync mới cho ArchiCAD: Tăng tốc quy trình thiết kế 3D của bạn bằng cách lập mô hình dự án ArchiCAD của bạn trong khi nhìn thấy nó trong môi trường ngoạn mục, thời gian thực của Lumion. Plugin LiveSync mới cho ArchiCAD cho phép bạn ngay lập tức thiết lập kết nối trực tiếp để lập mô hình và kết xuất đồng thời.
 • Đồng bộ hóa vật liệu thời gian thực: Bạn có thể thổi hồn vào thiết kế bằng cách áp dụng bất kỳ 1000+ vật liệu độ nét cao nào của Lumion cho mô hình đồng bộ hóa thời gian thực
 • Đồng bộ hóa quan điểm trực tiếp: Đồng bộ hóa quy trình thiết kế và kết xuất của bạn chưa bao giờ suôn sẻ như vậy. Khi bạn xoay chế độ xem tòa nhà của mình trong ArchiCAD, điểm quan sát sẽ xoay trong Lumion.
 • Nhập khẩu mô hình tự động: Bằng cách bắt đầu kết nối LiveSync, Lumion sẽ tự động nhập mô hình ArchiCAD của bạn.
 • Đầu ra bổ sung cho kết xuất ảnh: Trong Lumion 8.5, giờ đây có thể hiển thị một số loại đầu ra ngay từ chế độ Ảnh. Bạn có thể nhanh chóng hiển thị bản đồ độ sâu, bản đồ bình thường, bản đồ chiếu sáng, bản đồ phản chiếu gương, bản đồ bầu trời hoặc ID vật liệu, lý tưởng cho công việc xử lý hậu kỳ nhanh chóng với kết quả đẹp, độc đáo.

Cấu hình hệ thống để cài Lumion Pro 8.5

Cũng giống như các phần mềm đồ họa 3D chuyên nghiệp khác, Lumion Pro 8.5 yêu cầu rất cao về cấu hình hệ thống. Để quá trình làm việc của bạn được ổn định, đạt năng suất cao thì máy tính của bạn ít nhất phải có cấu hình như bảng dưới đây:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, 8.1, 10 – 64 Bit
 • Bộ vi xử lý: AMD hoặc Intel có xung nhịp 3 GHz trở lên
 • RAM:  8 GB hoặc hơn
 • Màn hình: Độ phân giải 1600×1080 hoặc cao hơn
 • Graphics Card: Bộ nhớ 2GB trở lên và tương thích với DirectX 11 trở lên.
 • Dung lượng: ổ cứng 20 GB để cài đặt

Download Lumion Pro 8.5 Full | Link Google Driver

Hướng dẫn cài đặt Lumion Pro 8.5

Giải nén file vừa download

Sửa file Hosts “C:windows\system32\drivers\etc

127.0.0.1 backup.lumion3d.net

127.0.0.1 license.lumion3d.net

127.0.0.1 license.lumiontech.net

127.0.0.1 lumion-services.lumion.com

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Copy file “Patcher” đến nơi vừa cài lumion “C:Program FilesLumion 8.5“chạy với quyền Administrator >> Patch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up