Cách đăng ký tài khoản Wechat 2019 thành công 100%

Cách đăng ký tài khoản Wechat 2019 thành công 100%

Wechat là ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội bạn bè, mang tới người dùng không gian giao lưu thú vị, hấp dẫn với nhiều tính năng khác nhau. Những tính năng cơ bản như gửi tin nhắn, gửi đoạn voice âm thanh, gửi ảnh đều được Wechat tối ưu để sử dụng mượt trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau.

Nhưng gần đây, việc đăng ký tài khoản Wechat khó hơn rất nhiều khiến nhiều người dùng bối rối không biết tạo tại khoản Wechat như thế nào. Hoặc đã tạo thành công, dùng 1-2 ngày tài khoản lại bị khóa, yêu cầu phải quét mã QR Wechat để kích hoạt lại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Wechat trên điện thoại.

WeChat là gì?

WeChat là nền tảng phổ biến nhất để người Trung Quốc giao tiếp với những người khác ở Trung Quốc. Tại sao? Bởi vì WeChat cung cấp cho bạn các cuộc gọi thoại và video, hình ảnh, trò chơi, hình dán và tin nhắn văn bản miễn phí để giúp bạn kết nối với những người đang sử dụng Wechat khác.

Ngoài ra, nếu bạn ở Trung Quốc, bạn có thể sử dụng WeChat để mua sắm ngay cả khi không có ví. Cá nhân, tôi chỉ sử dụng WeChat pay và Alipay để mua sắm bất cứ thứ gì. Đó là sự thuận tiện nhất cho cuộc sống ở đây.

Tại sao chúng ta lại sử dụng WeChat

Chúng ta có Facebook, WhatsApp, Twitter Instagram, vậy thì tại sao chúng ta nên sử dụng WeChat? Ý tôi là bạn không phải người Trung Quốc.

Thật không may, những ứng dụng trên không được phép sử dụng ở Trung Quốc. Theo tôi biết, ứng dụng giao tiếp duy nhất từ ​​bên ngoài Trung Quốc được phép sử dụng ở Trung Quốc là Skype. Nhưng, có rất ít người Trung Quốc sử dụng và Skype không hoạt động tốt ở Trung Quốc.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wechat 2019

Bước 1:

Bạn vào CHPLAY hoặc APPSTORE để tải ứng dụng Wechat về điện thoại.

Bước 2:

Đầu tiên ứng dụng hỏi người dùng có muốn nhận thông báo hay không. Tiếp đến chúng ta nhấn vào Đăng ký ở phía bên dưới giao diện.

Bước 3:

Tiếp đến người dùng nhập các thông tin để đăng ký tài khoản Wechat. Bạn nhấn vào phần Khu vực để đổi đầu số sang 84+ của Việt Nam. Sau đó điền mật khẩu rồi nhấn nút Tiếp ở bên dưới.

Bước 4:

Tiếp đó bạn cần tích chọn vào các điều khoản tạo tài khoản của Wechat và nhấn vào nút Tiếp. Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn vào nút Start để tiếp tục.

Bước 5:

Trả lời câu đố mà Wechat gửi tới người dùng. Chuyển sang giao diện này bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu sử dụng tài khoản QR khác dùng trên 6 tháng quét mã QR này. Như vậy bạn cần phải nhờ bạn bè hoặc người thân quét mã QR này thì mới tiếp tục được việc tạo tài khoản Wechat.

Bước 6:

Khi đã quét xong mã QR bạn nhận được thông báo xác minh thành công, nhấn vào Quay lại để đăng ký bên dưới.

Bước 7:

Tiếp đó người dùng nhập lại số điện thoại đăng ký Wechat và mật khẩu tài khoản rồi nhấn Đăng nhập là xong.

Trong trường hợp người dùng nhập số điện thoại mà Wechat báo không đúng thì nhấn vào Đăng nhập bằng mã xác minh SMS. Khi đó Wechat gửi tới điện thoại mã xác minh để đăng ký. Nhập mã xác minh đó vào giao diện đăng ký Wechat rồi nhấn Gửi để hoàn thành đăng ký.

Khi thành công Wechat sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập Danh bạ để cập nhật những tài khoản đang dùng Wechat. Cuối cùng bạn cập nhật thông tin cá nhân gồm tên, hình ảnh,… là xong.

Trước khi đăng ký tài khoản Wechat bạn cần tìm được tài khoản Wechat khác mà mình biết để quét mã QR thì mới có thể tiếp tục các bước đăng ký. Sau này khi đăng nhập Wechat người dùng có thể lựa chọn đăng nhập qua WechatID, QQ ID, Email bên cạnh số điện thoại.

Lưu ý: Tất cả các tài khoản WECHAT sau khi đăng ký thành công cần phải đăng ký ví Wechat. Để tạo ví Wechat thì chúng ta cần có một tài khoản ngân hàng Trung Quốc chính chủ theo hộ chiếu và trùng với tên Wechat mà chúng ta đã lập. Nếu không làm điều này, tất cả các tài khoản sẽ bị chặn đăng nhập ngay sau khi lập 1 ngày. 

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up