4 bước đơn giản vay tiền Cashwagon online

Vay tiền Cashwagon là một trong các chương trình vay online “nóng hổi” nhất hiện nay. Vậy, thực hư công ty tài chính này có cho vay tiền online hay không? Cùng tham khảo chi tiết bài viết này nha.

Vay tiền Cashwagon là gì?

Đây là một công ty tài chính cung cấp giải pháp vay tiền mặt trực tuyến được khá nhiều người biết đến, tin tưởng sử dụng dịch vụ tại họ. Với khoản vay tiền mà không cần gặp mặt hay sự bảo lãnh bất kỳ ai chính là điểm mạnh mà chính Cashwagon mang lại.

Theo thông tin đăng ký doanh nghiệp, Cashwagon có tên đầy đủ là “Công ty TNHH Cashwagon”, ngành chính là “Hoạt động tư vấn quản lý”.

Nói rõ hơn, Cashwagon sở hữu hệ thống công nghệ tài chính (Fintech), cung cấp giải pháp cho vay ngang hàng (P2P). Người vay chỉ cần đăng ký online, sẽ được xét duyệt & nhận tiền ngay trong ngày.

Đăng ký vay tiền nhanh

Ưu điểm vay tiền mặt cashwagon là gì?

Cung cấp khách hàng nhanh chóng một khoản tiền mặt từ 1 đến 10 triệu ngay trong ngày chỉ vài thao tác đăng ký online ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa.

Không thẩm định người thân, bạn bè chính là thế mạnh mà khi bạn vay tiền mặt ở đây mang lại. Trái với các công ty tài chính, ngân hàng hiện nay yêu cầu người đi vay tiền phải chứng mình giấy tờ và thu nhập của mình thì tại Cashwagon bạn không phải làm điều đó. Hồ sơ vay tiền chỉ cần CMND bản chụp hình là đủ.

Không những thế, vay tiền online Cashwagon còn hỗ trợ duyệt khoản vay mà không cần ra trực tiếp phòng giao dịch hay các địa điểm liên kết, tiền vay sẽ được tự động chuyển vào tài khoản cá nhân của bạn!

Với ưu điểm là số lượng tiền vay và thời gian hoàn nợ, Cashwagon Việt Nam là lựa đặc biệt lý tưởng dành cho nhiều khách hàng, những người hiện đang có lòng tin vào khả năng trả nợ và bảng thu nhập của họ.

Với con số dao động từ 1 – 10 triệu đồng cho thời gian vay từ 10 đến 30 ngày, bạn có thể biết được tỷ lệ lãi suất phải trả trước khi vay.

Với xu hướng vay tiền nhanh trực tuyến ngày nay, Cashwagon rõ ràng đang dẫn đầu với ưu điểm “Hoàn tất thủ tục vay đơn giản 24h”.

Chỉ 20 phút, kể từ lúc bạn truy cập trang cashwagon.vn, cho tới khi hoàn tất hồ sơ vay trực tuyến với một khoản vay tốt nhất. Sau đó, là nhận khoản tiền vay qua tài khoản ngân hàng chỉ sau 3 phút – 24 tiếng chờ đợi kể từ khi hồ sơ được duyệt.

Cashwagon cho vay với yêu cầu khắt khe nhất là bạn phải đảm bảo thuộc độ tuổi từ 22 – 55.

Các giấy tờ cần thiết để đăng ký khoản vay bao gồm tài khoản ngân hàng và các thông tin cá nhân.

Mặc dù có những hạn chế về số lượng vay đối với các khách hàng mới, Cashwagon là lựa chọn uy tín và hỗ trợ khách hàng khi bạn yêu cầu vay tiền nhanh. Ngoài ra, Cashwagon luôn tạo nhiều khuyến mãi khi bạn trở thành khách hàng thân thiết của công ty.

Điều kiện để được chấp thuận khoản vay ở Cashwagon

  • (1) Tuổi từ 22 đến 60.
  • (2) Sống và làm việc tại Việt Nam.
  • (3) Có việc làm thu nhập ổn định (trên 2 triệu/tháng).
  • (4) Có tài khoản ngân hàng & email.

Khi đăng ký vay tại Cashwagon, bạn không cần phải gửi hồ sơ cá nhân. Mà chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân & tài khoản ngân hàng là đủ.

Bạn được phép số tiền vay từ 1 – 10 triệu đồng (nếu cần cao hơn thì Cashwagon sẽ xem xét trong phạm vi pháp luật cho phép). Thời hạn vay linh hoạt từ 10 – 30 ngày.

Nếu bạn vay lần đầu ở Cashwagon, họ cho phép đăng ký tối đa là 4 triệu đồng thôi. Còn nếu vay lại (từ lần 2 trở đi), mức tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Nếu bạn đang có khoản vay hiện thời thì KHÔNG được vay thêm. Nếu bạn đã vay trước đó, thì thủ tục đăng ký vay lại sẽ nhanh chóng hơn (với điều kiện là bạn có lịch sử tín dụng tốt).

Theo Cashwagon, cơ chế vay của họ có các ưu điểm: không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, không phải đợi chờ lâu.

Hướng dẫn cách vay tiền Cashwagon

Khi bạn đã tìm hiểu kỹ về cơ chế & các hình thức vay tiền của Cashwagon. Đồng thời thấy mình đủ điều kiện vay & có nhu cầu cần thiết thực sự, thì hướng dẫn sau đây dành cho bạn.

– Bước 1: NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang đăng ký vay Cashwagon online.

– Bước 2: Ở phía bên trái, kéo chọn số tiền cần vay (hoặc nhấn và các dấu + / – để tăng giảm số tiền). Ở ô bên phải, nhập các thông tin: họ & tên, SĐT. Ở bên dưới (khung đỏ), kiểm tra kỹ thông tin vay: số tiền vay, ngày thanh toán, số tiền phải thanh toán. Nếu đồng ý thì nhấn nút “ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY“.

– Bước 3: Sẽ có nhân viên hỗ trợ từ Cashwagon liên hệ trong thời gian khoảng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, để xác minh và xét duyệt khoản vay.

– Bước 4: Trong vòng 24 giờ kể từ khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được thông tin duyệt vay & hợp đồng vay qua tin nhắn SMS/ email. Nếu khoản vay được chấp thuận, Cashwagon sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho bạn cùng thông báo đi kèm.

Sau khi bạn gửi yêu cầu đăng ký như ở bước 2, các bước còn lại bạn sẽ được nhân viên Cashwagon hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết.

Trong trường hợp bạn muốn vay lại ở Cashwagon (tức bạn đã từng vay trước đây): Bạn chỉ cần tìm và nhấn vào nút “HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VAY LẠI” trên trang web. Sau đó nhập số điện thoại mà bạn đăng ký trước đây, sẽ được hỗ trợ nhanh hơn.

Phí và lãi suất vay Cashwagon?

Như hướng dẫn cách thức đăng ký khoản vay Cashwagon ở mục 3, bạn được biết trước tổng số tiền cần hoàn trả, ngày phải thanh toán. Bạn nhớ xem kỹ, và chỉ gửi yêu cầu vay khi đồng ý với các điều kiện này.

Ngoài phí dịch vụ đi kèm, khoản vay được tính dựa theo thời hạn vay; phí xử lý giao dịch & lãi suất vay.

Với lần đăng ký vay đầu tiên, bạn được miễn phí là được hỗ trợ 0% lãi suất trong 10 ngày. Tức bạn có thể vay đến 4 triệu KHÔNG lãi suất, vay bao nhiêu trả đúng bấy nhiêu mà thôi.

Cảm ơn bạn! Chúc bạn đăng ký thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo